Long An đón sóng đầu tư đô thị vệ tinh

Trước việc giá bất động sản TP HCM liên tục tăng do khan hiếm nguồn cung, xu hướng đầu tư dịch chuyển về vùng ven trong những năm gần đây. Với quỹ đất rộng, lại giáp ranh với vùng kinh tế trọng điểm lớn nhất khu vực phía Nam, Long An thu hút nhiều dự án khu công nghiệp đến từ các tập đoàn lớn của Trung Quốc đổ bộ về Việt Nam. Cùng với đó, hàng loạt dự án khu đô thị đi kèm với kinh phí lớn cũng bắt đầu được manh nha xây dựng tại địa phương này.

Theo các chuyên gia, bất động sản công nghiệp sẽ là phân khúc hưởng lợi trước, kéo theo đó là cơ hội phát triển bất động sản nhà ở hình thành quanh các khu công nghiệp nhờ phát sinh nhu cầu ở thực của người dân và chuyên gia

Long An ngày càng thu hút bất động sản công nghiệp đổ bộ
Long An ngày càng thu hút bất động sản công nghiệp đổ bộ.

Với lợi thế nắm giữ vị trí kết nối giữa TP HCM đến các tỉnh miền Tây, Long An hiện sở hữu đến 4 trong 13 dự án hạ tầng giao thông lớn, vừa được TP HCM khởi công vào tháng 4/2020 gồm cầu kênh A, kênh B, hệ thống thoát nước Hương Lộ 11 (Bình Chánh), đường Trần Văn Giàu (Bình Tân). Đây cũng lý do khiến địa phương này trở thành tâm điểm của nhà đầu tư bởi trong tương lai gần, khi các công trình trọng điểm này hoàn thiện sẽ kéo theo giá bất động sản tăng, mở ra nhiều cơ hội sinh lợi cho giới đầu tư.

Ngoài ra, xu hướng giãn dân về các đô thị vệ tinh trong những năm gần đây cũng là yếu tố khiến Long An trở thành “miền đất hứa” của nhà đầu tư đến từ TP HCM và các vùng lân cận.

Bất động sản vừa túi tiền tại Long An

Những năm gần đây, các vùng giáp ranh TP HCM như Bến Lức, Đức Hòa, Cần Giuộc….có sự tăng trưởng mạnh mẽ khi mà hầu hết các dự án khu đô thị vệ tinh, cụm khu công nghiệp đổ bộ ngày càng nhiều tại những khu vực này.

Trong đó, Cần Giuộc được chú ý bởi sở hữu diện tích lớn và ôm trọn khu Nam TP HCM. Đây cũng là địa bàn chiến lược về kinh tế khi là cửa ngõ phía Nam và Đông Nam TP HCM. Chính vị trí thuận lợi, Cần Giuộc hiện sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Long Hậu, Tân Kim, Nam Tân Lập, Bắc Tân Lập. Việc xuất hiện nhiều khu công nghiệp cũng kéo theo các dự án đô thị vệ tinh phát triển tại khu vực này.

Có mức giá phù hợp nhưng nguồn cung dự án tại địa phương này vẫn còn khá hạn chế. Chưa có nhiều dự án hội tụ đầy đủ những tiện ích, hạ tầng đồng bộ.

Nắm bắt xu hướng giãn dân trong tương lai của thành phố cũng như thị hiếu của khách hàng. Việt Úc Varea đã triển khai khu thương mại shophouse và nền nhà phố liên kế. Với quy mô hơn 20,5 ha cùng 1000 nền sản phẩm sẽ mang đến một lượng sản cực tốt cho nhà đầu tư. Đồng thời Pháp lý dự án Việt Úc Varea cũng đã hoàn thiện và đã có trích lục số tờ, số thửa từng nền. Điều này sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư tại thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, Việt Úc Varea còn tọa lạc ngay trên tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, tuyến đường huyết mạch kết nối TP HCM đi các tỉnh miền Tây, cùng lợi thế nằm ngay mặt tiền Vành Đai 4 và liền tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Nhờ đó, chủ đầu tư kỳ vọng, trong thời gian tới, giá bất động sản tại đây sẽ có tiềm năng tăng khi tuyến cao tốc này hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Với giá bán giao động chỉ từ 15 – 18tr/m2. Việt Úc Varea sẽ là lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư trong tương lai. Ngoài ra hiện tại với sự hỗ trợ từ ngân hàng Sacombank, MB bank và Sea bank với mức lãi suất 0% trong 12 tháng. Đây sẽ là đòn bẩy tài chính cực tốt cho khách hàng thời điểm hiện tại.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh